Bảng giá bấm mí mắt

Bảng giá bấm mí mắt

Bảng giá bấm mí mắt
Hỏi: Chào Bác sĩ, em đang có dự định đi bấm mí mắt Hàn Quốc trong hè này. Bác sĩ có thể cho xem tham khảo bảng giá bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện mình được không ạ? (Như Lan, TP.HCM)

Tư vấn:

Thân chào Như Lan. Cám ơn Lan đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chung tôi qua chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi về bảng giá bấm mí mắt mà bạn nêu trên, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn Như Lan sẽ trải qua một quy trình bấm mí mắt khép kín, với trang thiết bị hiện đại, môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc qua các bước sau:

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt, tư vấn hình dáng nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt của khách hàng, đồng thời tư vấn cụ thể về bảng giá bấm mí mắt để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bảng giá bấm mí mắt

+ Tiến hành gây tê quanh vùng mắt để tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái trong quá trình thực hiện.

+ Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc bằng dụng cụ chuyên dụng. Bác sĩ sẽ tạo 2 – 3 điểm trên da mí mắt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để luồn liên tục để tạo liên kết giữa sụn mi và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ đôi siêu mỏng và siêu bền.

Bảng giá bấm mí mắt

Loại chỉ thẩm mỹ này có chất lượng cực kì tốt, Bác sĩ sẽ khéo léo cố định chắc chắn để các mối chỉ không bị bung. Nếu chăm sóc kỹ, hiệu quả của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có thể kéo dài vĩnh viễn.

Bảng giá bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn Như Lan và những ai đang quan tâm đến bảng giá bấm mí mắt có thể tham khảo chi phí các dịch vụ về mắt như sau:

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: 10 triệu

+ Cắt mí trên: 12 triệu

+ Cắt mí dưới: 10 triệu

+ Treo chân mày: 12 triệu

+ Mở rộng góc mắt trong: 10 triệu

+ Mở rộng góc mắt ngoài: 15 triệu

+ Trị bụp mắt: 10 triệu

Bảng giá bấm mí mắt

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng chương trình khuyến mãi “cực khủng” lên đến 50% cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, bao gồm bấm mí mắt Hàn Quốc. Chỉ còn 5 triệu, bạn sẽ có thể sở hữu ngay đôi mắt to tròn, long lanh với 2 mí rõ rệt… Quả là cơ hội hiếm có phải không nào?

Chí phí mỗi loại dịch vụ thẩm mỹ mắt được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng liệt kê cụ thể trong bảng giá bấm mí mắt, giúp cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp có thể tham khảo và so sánh với chi phí của nhiều thẩm mỹ viện. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và có mức chi phí hợp lý, phù hợp với “túi tiền” của mình.

Bảng giá bấm mí mắt

Bạn có thể gọi hotline: 093.300.1.300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng số 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM để được Bác sĩ tư vấn về các phương pháp và bảng giá bấm mí mắt một cách cụ thể hơn nhé!

SIMILAR ARTICLES

Bấm mí giá bao nhiêu

532
Bấm mí lần 2

426