Cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi tên là Hạnh, năm nay 32 tuổi, tôi đang muốn cải thiện tình trạng mắt 1 mí của mình, nhưng còn băn khoăn không biết cắt mí hay bấm mí tốt hơn. Đồng nghiệp khuyên tôi nên bấm mí, vì phương pháp này không phẫu thuật, nhưng tôi nghe nói bấm mí chỉ thích hợp với những người dưới độ tuổi 30. Tôi rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn.

Trả lời: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cam ơn chị Hạnh đã tin tưởng và đặt câu hỏi gửi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. Cắt mí hay bấm mí tốt hơn là băn khoăn chung của rất nhiều người, nên chúng tôi xin được tư vấn qua bài viết này như sau:

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

Bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt đều là những kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến, được nhiều người lựa chọn hiện nay, để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí không đều, mí lót không rõ nét. Lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng vùng mắt của bạn, ngoài ra bác sĩ sẽ dựa theo nhu cầu của khách hàng để tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Để giải đáp được băn khoăn cắt mí hay bấm mí tốt hơn, bạn có thể dựa theo những ưu khuyết điểm của 2 phương pháp này.

+ Cắt mí mắt: thường áp dụng cho những ai trên độ tuổi 30, có mắt 1 mí, vùng mắt đã xuất hiện nhiều mỡ thừa, da dư. Phương pháp này không chỉ tạo mắt 2 mí, mà còn có thể mở rộng góc mắt trong, điều chỉnh cơ nâng mắt để giúp đôi mắt to tròn hơn. Nhược điểm của phương pháp này đó là hồi phục khá lâu, kiêng khem nhiều thứ, và đường mí có thể thiếu sự tự nhiên

+ Bấm mí Hàn Quốc: thường áp dụng cho những ai dưới độ tuổi 30, chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa quanh mắt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm: không phẫu thuật, không để lại sẹo xấu, hồi phục nhanh sau chỉ 1 tuần và duy trì vĩnh viễn chứ không vỉ vài ba năm như kỹ thuật trước đây.

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Bác sĩ tư vấn cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Như đã nói ở trên, nên chọn bấm mí hay cắt mí còn tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt và mong muốn của từng khách hàng. Chị Hạnh năm nay đã 32 tuổi, nhưng nếu đôi mắt vẫn giữ được sự trẻ trung, chưa bị lão hóa da, xuất hiện nếp nhăn, mỡ thừa thì chị vẫn có thể an tâm lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Trong trường hợp mắt chị quá nhỏ, chị muốn có đôi mắt vừa 2 mí, lại có sự to tròn hơn, thì chị có thể lựa chọn phương pháp cắt mí mắt. Vì phẫu thuật này sẽ kết hợp với kỹ thuật mở rộng góc mắt trong, và điều chỉnh cơ nâng mí mắt ở đuôi mắt.

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Nếu chị Hạnh vẫn còn băn khoăn không biết tình trạng đôi mắt hiện tại của mình cắt mí hay bấm mí tốt hơn, thì chị hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để bác sĩ Hùng thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532