Cây bấm mí giá bao nhiêu

Cây bấm mí giá bao nhiêu

1724
Cây bấm mí giá bao nhiêu
Để cải thiện tình trạng mắt nhỏ do mắt 1 mí, mí lót thì nhiều chị em đã áp dụng mẹo trang điểm bằng cách kẻ mí mắt, đánh phấn ở mắt, hay dùng cây bấm mí mắt, kết hợp với chải mascara. Vì vậy, có khá nhiều người đang quan tâm đến chủ đề cây bấm mí giá bao nhiêu tiền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cây bấm mí giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay tất cả các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như L’oreal, Maybelline, Mira… đều có bán sản phẩm cây bấm mi bằng kim loại. Giá các sản phẩm này thường từ 200.000đ trở lên, tùy theo thương hiệu và chất lượng cây bấm mí. Bên cạnh đó thì trên thị trường cũng có bán không ít cây bấm mi kim loại xuất xứ từ Trung Quốc, không rõ thương hiệu và có giá từ 30 – 99.000đ.

Cây bấm mí giá bao nhiêu

Cách sử dụng cây bấm mí

Sau khi tham khảo một số cây bấm mí giá bao nhiêu, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp với túi tiền đúng không nào. Vậy sử dụng cây bấm mí mắt như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Bạn có thể áp dụng theo các bước dưới đây:

+ Trước khi bấm mí mắt bằng cây bấm mi, bạn nên làm sạch lông mi và làm sạch cây bấm mi.

+ Mắt nhìn xuống dưới tầm góc 45 độ để bấm mí mắt. Ở vị trí này, cây bấm mi có thể luồn tận gốc mi mắt của bạn.

Cây bấm mí giá bao nhiêu

+ Bấm mí mắt tại 3 vị trí: ở giữa lông mi, giữa mi, và ngọn lông mi để lông mi được cong đều. Mỗi lần bấm mí bạn nên giữ trong khoảng 10 – 30 giây, để lông mi cong và giữ nếp lâu.

+ Chải mascara để lông mi thêm cong, đen và dày.

Việc sử dụng cây bấm mí mắt sẽ giúp 2 hàng lông mi của bạn trông dày, cong, và tạo cảm giác đôi mắt trông to hơn. Nhưng phương pháp này thường chỉ hiệu quả với nhưng có người đã có sẵn mắt 2 mí, và muốn tạo cảm giác mắt to hơn, lại chỉ là phương pháp làm đẹp tạm thời. Do đó, nếu bạn muốn có đôi mắt 2 mí đẹp, to đều, thì thay vì quan tâm đến cây bấm mí giá bao nhiêu, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Cây bấm mí giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mí mắt đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay và đang là dịch vụ làm đẹp “làm mưa làm gió” trong vài năm trở lại đây. Cụ thể, nó có thể cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ dưới da, tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ca bấm mí Hàn Quốc chỉ mất khoảng 15 thực hiện, sau đó bạn có thể ra về ngay trong ngày. Khoảng 1 tuần sau, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hút hồn, và đường mí nhìn rất tự nhiên, không hề để lộ sẹo xấu hay ảnh hưởng gì đến thị lực của đôi mắt.

Cây bấm mí giá bao nhiêu

Hiện nay chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 10 triệu, hoặc thấp hơn nếu bạn nhanh tay đăng ký dịch vụ vào những dịp Thẩm mỹ viện triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Sau khi đôi mắt hồi phục hoàn toàn, bạn có thể sử dụng cây bấm mí, để có đôi mắt đẹp hút hồn hơn với 2 hàng lông mi dày và cong nhé!

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến bạn cây bấm mí giá bao nhiêu, sử dụng cây bấm mí mắt như thế nào, cũng như chia sẻ đến bạn phương pháp bấm mí Hàn Quốc, để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các dịch vụ bấm mí mắt, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.3932.2222, hoặc tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí bị hỏng

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532