Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Hỏi: Bạn Trần Thị Hồng Điệp (24 tuổi, Đắc Lắk) có gửi đến chuyên mục Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng câu hỏi như sau: “Em nghe nói hiện nay có công nghệ bấm mí Hàn Quốc, khắc phục tình trạng mắt 1 mí mà không cần phẫu thuật, nên có tìm hiểu một số Thẩm mỹ viện có dịch vụ này. Em có thấy nhiều hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí mắt bên mình nhìn rất đẹp nên muốn hỏi hiện nay chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu ạ?”

Trả lời: Thắc mắc của bạn Điệp cũng là thắc mắc mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên nhận được từ các khách hàng khi gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt, hoặc qua số hotline 08.3932.2222. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin được tư vấn kỹ hơn về vấn đề giá bấm mí mắt như sau:

Rộ trào lưu bấm mí mắt Hàn Quốc

Một trong những đặc điểm nhận dạng khuôn mặt dễ nhận thấy nhất ở đất  nước Hàn Quốc đó là mắt 1 mí, bởi hơn 2/3 dân số của “xứ sở kim chi” có mắt 1 mí do di truyền. Tuy nhiên, ngày nay con số này đã được cải thiện rất nhiều khi mà nơi đây đã cho ra đời một số công nghệ “biến” mắt 1 mí thành mắt 2 mí, cụ thể đó là cắt mí mắt và bấm mí Hàn Quốc

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Ngay từ khi ra đời, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng trở nên “hot” tại nhiều nước, chứ không riêng gì ở Hàn Quốc, và đến nay dịch vụ này vẫn chưa “hạ nhiệt”. Có rất nhiều người tìm hiểu chi phí bấm mí Hàn Quốc, bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

+ Không cần phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, chỉ mất 15 – 20 phút.

+ Không cắt rạch da nên không để lại sẹo, hay ảnh hưởng đến giác mạc mắt, các dây thần kinh quanh mắt.

+ Không cần nghỉ dưỡng vì mắt chỉ sưng nhẹ như mới khóc trong vài ngày.

+ Nhanh hồi phục, chỉ mất khoảng 1 tuần là nếp mí đã đẹp tự nhiên.

Ai thích hợp với bấm mí mắt Hàn Quốc?

Trước khi tìm hiểu chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, thì trước tiên bạn cần xác định đây có phải phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng đôi mắt của mình hay không nhé. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp với các đối tượng sau:

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

+ Nam và nữ đủ 18 tuổi trở nên, và thường là dưới độ tuổi 30. Vì bấm mí mắt chỉ thích hợp với ai có độ đàn hồi da tốt, mắt chưa xuất hiện túi mỡ, bọng mắt, da dư.

+ Mắt 1 mí, mí lót, đường mí không rõ nét, 2 bên mí mắt không đều nhau, bên có mí bên không có.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu?

Bạn có thể an tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bấm mí mắt Hàn Quốc, bởi hiện nay Thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp đường mí duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt, người tiến hành thăm khám và bấm mí cho bạn đó là bác sĩ Ngô Mộng Hùng- Giám đốc trung tâm với gần 20 năm kinh nghiệm, và con mắt thẩm mỹ cao, cùng bàn tay vô cùng khéo léo, điêu luyện.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Vậy chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu? Hiện chi phí cho một ca bấm mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 8 triệu, thật tiết kiệm đúng không nào. Nếu bạn có mắt 1 mí, nhưng mắt lại có nhiều mỡ, da da và không thích hợp để bấm mí mắt Hàn Quốc thì bạn vẫn có thể an tâm đến Thẩm mỹ viện để được tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532