Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc
Hỏi: Chào Bác sĩ, con thường bị bạn bè trêu chọc vì đôi mắt một mí của mình, nên con cảm thấy rất mất tự tin khi đứng trước đám đông. Vì vậy, con quyết tâm đi bấm mí mắt Hàn Quốc trong năm nay. Bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn về cách thực hiện như thế nào và chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu ạ? ( Mai Linh, TP.HCM)

Tư vấn: Cám ơn bạn Mai Linh đã quan tâm và gửi câu hỏi vể chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc – “chìa khóa” mở ra “cánh cửa tâm hồn”

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tiến tiến, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc qua Việt Nam và các nước trên thế giới. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc về phương pháp thực hiện cũng như chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ dùng những dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Sau đó, Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để luồn nếp mí cho bạn.

Do không cần cắt rạch hay bóc tách nên sẽ không để lại cho bạn bất cứ một vết sẹo nào, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, thị lực cũng như các dây thần kinh của bạn.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được tư vấn về quy trình cũng như chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Sau đó, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại để tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da, theo đường mí đã đo vẽ trước đó. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ sẽ được cố định chắc chắn để đường mí duy trì trong thời gian dài mà không bị bong chỉ.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 10.000.000đ. Tuy nhiên, trong tháng 4 này, thẩm mỹ viện đang áp dụng chương trình khuyến mãi “siêu khủng” lên tới 50%.  Các bạn sẽ sở hữu đôi 2 mí như mong ước với chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ còn 5.000.000đ

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Ngoài ra, sau đây là những lý do khiến bạn không thể không đến thẩm mỹ viện chúng tôi:

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

+ Nhân viện thân thiện, nhiệt tình.

+ Bác sĩ Hùng trực tiếp thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

+ Chế độ bảo hành dài hạn.

+ Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc “siêu rẻ”.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Với chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc quá “thân thiện với túi tiền”, bạn còn ngại gì mà không đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, cuốn hút.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532