Chi phí bấm mí mắt

Chi phí bấm mí mắt

Chi phí bấm mí mắt
Một người phụ nữ không xinh nhưng biết làm đẹp, họ sẽ luôn là tâm điểm của sự chú ý. Sẽ nhận được lời khen ngợi từ những người khác, được nhận quà từ cánh mày râu và…điều quan trọng là họ được ngưỡng mộ. Vì vậy, với những bạn đang u sầu vì đôi mắt có nhiều khuyến điểm (một mí, mi lót, mí không đều,…) hãy mạnh dạn làm đẹp cho mình bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc với chi phí bấm mí mắt “bình dân” mà chất lượng “quốc tế”.

Bấm mí Hàn Quốc – chìa khóa thay đổi cuộc sống.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng vào thực tế giúp lấy lại sự tự tin cho các eva. Trước khi tìm hiểu về chi phí bấm mí mắt, ta hãy xem qua các thao tác đơn giản của một quy trình bấm mí mắt đạt chuẩn.

Chi phí bấm mí mắt

Sau khi thăm khám và xác định tình trạng mắt của bạn, Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da, theo đường mí đã đo vẽ trước đó.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ sẽ được cố định chắc chắn để đường mí duy trì trong thời gian dài mà không bị bong.

Chế độ kiêng khem sau khi bấm mắt mí Hàn Quốc

Sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, điều quan trọng để có một đôi mắt hoàn mỹ chính là chế độ kiêng khem của bạn. Vì vậy, việc tuân thủ các hướng dẫn của Bác sĩ là một điều cực kì quan trọng.

Chi phí bấm mí mắt

Trong qua trình tư vấn, ngoài những thông tin về chi phí bấm mí mắt, Bác sĩ cũng sẽ căn dặn khách hàng những điều cần lưu ý để không gây ảnh hưởng xấu đến mắt như là:

+ Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi, máy tính, điện thoại, ti vi,… nên để mắt được nghỉ ngơi hợp lý.

+ Chườm đá và nước nóng để giảm sưng và giảm thâm tím.

Chi phí bấm mí mắt

+ Tuyệt đối không ăn thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp và uống các chất có cồn, chất kích thích,…

+ Uống thuốc đúng liều theo chỉ dẫn của Bác sĩ.

+ Tránh va chạm, dụi mắt hay sử dụng các loại nước rửa không được Bác sĩ kê đơn.

+ Đến tái khám đúng hẹn.

Chi phí bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Chỉ duy nhất trong tháng 5 – tháng cùng nhau làm đẹp đón mùa hè sôi động và rực rỡ, các eva của chúng ta có cơ hội hoàn thiện nhan sắc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ còn 50%.

Chi phí bấm mí mắt

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng nam nữ, khắp các tỉnh thành và thuộc mọi lứa tuổi. Chỉ cần đủng đỉnh với 5 triệu đồng trong túi, bạn sẽ được thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc dưới tay nghề thành thạo của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nhất mà không để lại bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ cũng như không gây xâm lấn ảnh hưởng đến mắt.

Chi phí bấm mí mắt

Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) hoàn thiện vẻ đẹp để thay đổi cuộc sống với chi phí bấm mí mắt siêu “hạt dẻ”, thân thiện với túi tiền” của mọi người và kết quả sẽ là một đôi mắt long lanh, to tròn, đẹp hút hồn người đối diện.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532