Chỗ nào bấm mí đẹp

Chỗ nào bấm mí đẹp

Chỗ nào bấm mí đẹp
Hỏi: Em có dự định đi bấm mí Hàn Quốc, vì nghe nói phương pháp này tạo mắt 2 mí đơn giản mà không cần dao kéo. Vì vậy em có lên một số diễn đàn, trang mạng xã hội để nhờ mọi người tư vấn chỗ nào bấm mí đẹp. Em thấy có một số người tư vấn em nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, vì bên mình bấm mí mắt rất đẹp, lại hiệu quả vĩnh viễn nữa, không biết có đúng không. Em hy vọng được bác sĩ tư vấn thêm ạ.

Tư vấn: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn câu hỏi mà bạn Hoàng Thị Thu Nga (23 tuổi, Tp.HCM) đã gửi đến chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tiêu chí đánh giá chỗ nào bấm mí đẹp

Chỗ nào bấm mí đẹp

Bấm mí Hàn Quốc có kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, và chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, nhưng hiện nay có gần trăm cơ sở thẩm mỹ khác nhau tiến hành dịch vụ này, và không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo bấm mí mắt đẹp, an toàn. Vậy làm sao để biết chỗ nào bấm mí đẹp? Theo ý kiến của các chuyên gia, để tìm được địa chỉ bấm mí tốt, bạn có thể dựa theo một số tiêu chí dưới đây:

+ Thẩm mỹ viện đã được cấp phép hoạt động.

+ Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến, thay vì kỹ thuật cũ kém hiệu quả.

+ Có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, nhằm tạo môi trường làm đẹp thoải mái nhất cho bạn.

Chỗ nào bấm mí đẹp

+ Thẩm mỹ viện có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, và từng thực hiện thành công nhiều ca bấm mí Hàn Quốc.

Dựa vào những tiêu chí cơ bản trên, bạn có thể phần nào sàng lọc được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Nhưng để an tâm hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, hay những người có kinh nghiệm từng đi bấm mí, hay đến một số Thẩm mỹ viện lớn để có những đánh giá khách quan nhất.

Chỗ nào bấm mí đẹp – Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nằm tại trung tâm quận 3, và đang là một trong những trung tâm thẩm mỹ có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Tp.HCM, được đông đảo khách hàng tin chọn bởi, và khiến bạn không còn băn khoăn chỗ nào bấm mí đẹp.

Chỗ nào bấm mí đẹp

Đó là bởi Thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, giúp nếp mí tồn tại vĩnh viễn. Cụ thể, thẩm mỹ viện sử dụng chỉ thẩm mỹ kép, loại không tiêu, và được bác sĩ luồn liên tục xuyên qua sụn mi, cố định chắc chắn tại các mối nối, nhằm tạo nên mối liên kết ổn định giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nếu bạn chăm sóc vết thương, và kiêng khem theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Nếp mí sẽ ổn định dài lâu, không bị bung chỉ, hay chỉ tự tiêu như kỹ thuật cũ. Tuy nhiên, việc da vùng mắt bị lão hóa theo thời gian là không thể tránh khỏi, lúc đó đường mí có thể bị che khuất đi, và bạn có thể đi phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình trạng này.

Chỗ nào bấm mí đẹp

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ không còn băn khoăn chỗ nào bấm mí đẹp, an toàn và hiệu quả dài lâu. Hãy an tâm chọn lựa Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay nhé!

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532