Có nên bấm mí Hàn Quốc

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Hỏi: Mắt em bên có mí bên không có nên nhìn rất kỳ, bên to bên nhỏ, và không cân đối khiến em rất e ngại mỗi khi nhìn vào mắt người đối diện. Em đang băn khoăn không biết có nên bấm mí Hàn Quốc hay không, vì em rất sợ có sẹo ở mắt, hay nếu có sai sót gì đó thì sẽ làm thị lực bị ảnh hưởng. Em rất mong được bác sĩ tư vấn về độ an toàn của ca phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào ạ, để em cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Em cảm ơn.

Tư vấn: Câu hỏi mà bạn Nguyễn Thị Hải Anh (Quận 3, Tp.HCM) đã gửi tới chuyên mục tư vấn Bấm mí mắt Hải Quốc cũng là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều người. Do đó, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được tư vấn cụ thể qua bài viết này như sau:

Giới thiệu về bấm mí Hàn Quốc

Để giải đáp băn khoăn có nên bấm mí Hàn Quốc không, thì trước tiên bạn cần hiểu rõ bấm mí Hàn Quốc là gì, được thực hiện như thế nào nhé. Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là kỹ thuật tạo mí mắt đơn giản, không phẫu thuật, thực hiện nhanh trong khoảng 15 phút. Do đó, ngay từ khi ra đời tại xứ sở kim chi thì phương pháp này đã nhanh chóng “lên ngôi” trở thành dịch vụ làm đẹp rất hot, được nhiều người lựa chọn để có đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Nếu bạn lo lắng có nên bấm mí Hàn Quốc không vì sợ bấm mí sẽ đau thì bạn có thể an tâm hoàn toàn. Bởi trước đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt, để bạn thoải mái, không đau đớn, và giúp bác sĩ thao tác chuẩn xác hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành dụng dụng cụ nhấn mí, rồi luồn chỉ dưới da thường đường cung mí đã đo vẽ trước đó.

Sợi chỉ thẩm mỹ được luồn và cố định các mối nối sẽ có tác dụng tạo ra mối liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi, tạo sự gấp mí theo hoạt động chớp mở của đôi mắt, nên đường mí mới nhìn rất tự nhiên và rõ nét. Đó cũng là một ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc so với cắt mí mắt.

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Điều mà nhiều người băn khoăn không biết có nên bấm mí Hàn Quốc hay không đó là bởi e ngại ca phẫu thuật này không an toàn, da vùng mắt lại vốn mỏng manh, và đôi mắt lại là cửa sổ tâm hồn, hiện rõ mồn một trên khuôn mặt, nên nếu thao tác không chuẩn xác có thể khiến đôi mắt trở nên xấu hơn trước.

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn không cần đắn đo có nên bấm mí Hàn Quốc không vì:

+ Tiến hành thao tác bấm mí theo quy trình tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, thực hiện các ca bấm mí mắt Hàn Quốc.

Có nên bấm mí Hàn Quốc

+ Nhập khẩu dụng cụ bấm mí chuyên dụng mới nhất từ Hàn Quốc.

+ Thực hiện ca bấm mí mắt trong điều kiện đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo xấu. Vì ca bấm mí này không hề cắt rạch da, không tổn thương bên trong da, mà chỉ tác động nhỏ đến vùng da mí mắt. Do đó, bạn hãy an tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ tư vấn thêm, và hết lo lắng có nên bấm mí Hàn Quốc không nhé.

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532