Có nên bấm mí mắt

Có nên bấm mí mắt

Có nên bấm mí mắt
Hỏi: Bác sĩ ơi, em không thích đôi mắt một mí của mình, vì em nghe bạn bè hay chọc em là “ti hí mắt lươn”. Điều này khiến em không được tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Qua tìm hiểu trên mạng em được biết phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có thể giúp mắt to tròn và 2 mí rõ rệt, Bác sĩ cho em hỏi em có nên bấm mí mắt không ạ? Và chi phí thực hiện bấm mí mắt bên mình là bao nhiêu ạ? Có ưu đãi gì cho sinh viên không? Em cám ơn. (Hải Miên, TP.HCM)

Hải Miên thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc và trường hợp của bạn có nên bấm mí mắt hay không, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể như sau:

Có nên bấm mí mắt hay không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được giới trẻ Châu Á ưa chuộng và chưa có dấu hiệu “bị thoái trào”. Trong những năm gần đây, số lượng người bấm mí mắt ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Qua đó, ta có thể thấy được đây là phương pháp làm đẹp an toàn và góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người.

Có nên bấm mí mắt

Vậy những bạn có đôi mắt nhỏ bé như trường hợp của bạn Hải Miên có nên bấm mí mắt hay không? Xin trả lời là phương pháp này được sinh ra là dành cho bạn, cho những ai sở hữu đôi mắt nhỏ, 1 mí, mí không đều,… bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt to tròn, có 2 mí rõ ràng và đều, hài hòa với các đường nét có sẵn và giúp gương mặt bật lên vẻ thánh thiện, trong sáng và hồn nhiên.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín

Tự hào là cơ sở thẩm mỹ có tiếng với chất lượng bấm mí mắt Hàn Quốc hàng đầu TP.HCM, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn là “địa chỉ vàng” được mọi người ưu ái tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng”.

Có nên bấm mí mắt

Khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, khách hàng sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn cụ thể trường hợp mắt của bạn hiện tại có nên bấm mí mắt hay không hoặc các thông tin về quy trình, chế độ kiêng khem như thế nào để đảm bảo một kết quả bấm mí mắt hoàn mỹ nhất.

Chi phí thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Ưu đãi đặc biệt cho các bạn trong mùa hè này, khi đến bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có cơ hội làm đẹp với chi phí “như mơ” cùng chương trình khuyến mãi lên tới 50%. Tức là chỉ cần đủng đỉnh 5 triệu đồng, các bạn sinh viên, học sinh hay những bạn đã đi làm đều có thể sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn long lanh. Quả là cơ hội hấp dẫn hiếm thấy.

Có nên bấm mí mắt

Bạn Hải Miên có thể thỏa sức làm đẹp mà không lo về giá phải không nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc hay còn đang phân vân có nên bấm mí mắt hay không, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – 115 Trương Định – Phường 7 – Quận 3 để được Bác sĩ Hùng thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550