Có nên đi bấm mí Hàn Quốc

Có nên đi bấm mí Hàn Quốc

Có nên đi bấm mí Hàn Quốc?
Chào bác sĩ,
Mắt tôi có mí lót nên bình thương trông mắt bên to bên nhỏ. Tôi thấy có khá nhiều luồng thông tin khác nhau về phẫu thuật bấm mí nên tôi băn khoăn không biết có nên đi bấm mí Hàn Quốc hay không? Mong bác sĩ tư vấn.
(Thương, Bình Dương)

Chào Thương,

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục Tư vấn thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi có nên đi bấm mí Hàn Quốc hay không, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau:

Có nên đi bấm mí Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc thuộc dạng tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí mắt bị chùn xuống, v.v.

Để biết có nên đi bấm mí Hàn Quốc không, chúng ta hãy xem xét đến những mặt tích cực mà phương pháp này mang lại:

  • Giúp bạn sở hữu đôi mắt to, tròn đều như ý chỉ trong thời gian rất ngắn (10 – 15 phút)

Có nên đi bấm mí Hàn Quốc

  • Không cần phẫu thuật, cắt rạch nên độ an toàn là tuyệt đối
  • Không để lại sẹo và có thể tháo mí sau thủ thuật
  • Sau khi bấm mí có thể về ngày
  • Hiệu quả lâu dài

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tuy bấm mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản song hiệu quả đạt được lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một bác sĩ có chuyên môn cao với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành PTTM. Đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng (số 115, đường Trương Định, P.7, Q.3) bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vô cùng chuyên nghiệp nhưng không quá phức tạp, đặc biệt với chi phí rất phải chăng.

Có nên đi bấm mí Hàn Quốc

Quy trình tiến hành bấm mí ở thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng diễn ra như sau:

  • Trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ được đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám tình trạng đôi mắt từ đó tư vấn tạo nếp mắt phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.
  • Sau khi đã tìm hiểu rõ và trao đổi cụ thể với khách hàng, bác sĩ sẽ làm sạch da vùng mắt và sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tiến hành xác định vị trí bấm mí phù hợp và đánh dấu các điểm bấm mí, giúp cho quá trình bấm mí diễn ra một cách chính xác và an toàn nhất. Bác sĩ cũng sử dụng liệu pháp gây tê vùng mí mắt trước khi thực hiện bấm mí để giảm đau cũng như tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

Có nên đi bấm mí Hàn Quốc

  • Sau các bước chuẩn bị, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại để bấm mí cho khách hàng theo đường mí đã được xác định sẵn từ trước kết hợp với luồn chỉ để tạo nếp mí mới.
  • Kết thúc tiểu phẫu, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn thêm và lên lịch tái khám để đảm bảo tình trạng sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ.

Với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại cùng với dịch vụ chất lượng và cơ sở vật chất tiên tiến, tiện nghi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thiết nghĩ bạn Thương đã tìm được câu trả lời về vấn đề có nên đi bấm mí Hàn Quốc không cho mình. Đừng chần chừ, hãy đến thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn kỹ hơn và mau có đôi mắt cân đối như mơ ước bạn nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532