Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc
Chị em phụ nữ thường tự săm soi và buồn phiền với khuyết điểm của mình, nhất là trên khuôn mặt, và hẳn những cô gái có mắt 1 mí cũng không ngoại lệ. Họ thường dành ra hàng giờ để kẻ mắt, hay “đầu tư” vào những miếng dán kích mí, nhưng chẳng ăn thua, lại chỉ làm đẹp tạm thời. Đừng lo lắng nhé, bởi hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời, giúp bạn “hô biến” đôi mắt 2 mí trong tích tắc mà không cần phẫu thuật.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc “nở rộ”

Theo quan niệm thẩm mỹ, thì đôi mắt một mí không được đánh giá là đẹp, vì đôi mắt thường nhỏ, thiếu điểm nhấn, và khó “nổi bật” trên khuôn mặt. Ngoài ra, quan niệm tướng số học cũng khá khắt khe với người có mắt 1 mí “những người ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”. Đó cũng là lý do chính khiến nhiều người nhờ tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc, để cải thiện tình trạng mắt 1 mí mà không cần phẫu thuật.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Hàn Quốc là nơi cha sinh mẹ đẻ của rất nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, bao gồm bấm mí Hàn Quốc, hay cắt mí mắt… Nơi đây có hơn 2/3 dân số có đôi mắt 1 mí di truyền, và những phương pháp tạo mắt 2 mí ra đời giống như “vị cứu tinh” đối với nhiều người. Đặc biệt, khi công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời, đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp cực “hot”, vì nó đánh trúng tâm lý sợ đau, sợ dao kéo, sợ sẹo của nhiều người.

Những băn khoăn của khách hàng về công nghệ bấm mí Hàn Quốc

  • Đối tượng nào thích hợp với bấm mí?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thường áp dụng cho những đối tượng nam/nữ trong độ tuổi 18 – 30, có mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau, bên có mí bên không có. Đó là bởi trong độ tuổi trẻ, da vùng mắt thường chưa bị lão hóa, chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa, giúp nếp mí khi bấm sẽ đẹp và đều nhau.

  • Bấm mí Hàn Quốc bằng cách nào?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo mắt 2 mí nhanh chóng trong 15 phút mà không cần nhờ tới dao kéo. Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng, để luồn những sợi chỉ thẩm mỹ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi, để hình thành nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Chỉ sẽ được cố định chắc chắn tại các mối nối, nên sẽ không bị bung chỉ như kỹ thuật cũ.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

  • Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ bấm mí Hàn Quốc đó là đường mí hình thành một cách tự nhiên, không hề lộ sẹo xấu. Đó là bởi phương pháp này không cắt rạch da, mà đường mí được hình thành tự nhiên do chuyển động co gấp mí mắt, khi bạn nhắm – mở mắt, nếp mí sẽ sâu và đều nhau hơn.

  • Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí hàng đầu Hàn Quốc, giúp nếp mí ổn định dài lâu. Đó là bởi bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ đôi, không tự tiêu, và luồn xuyên qua sụn mi, có sự liên kết chắc chắc tại các mối nối để chỉ không bị bung ra. Do đó, mí mắt sẽ duy trì trong thời gian dài.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc có những ưu điểm gì, có an toàn và hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn địa chỉ Thẩm mỹ viện có chất lượng hay không. Hãy an tâm đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tuyệt vời, mang lại đôi mắt đẹp dài lâu, và giúp bạn trở nên xinh đẹp, tự tin hơn nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532