Dịch vụ bấm mí mắt

Dịch vụ bấm mí mắt

Dịch vụ bấm mí mắt
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mắt em mí lót, nên em có tìm hiểu một số công nghệ tạo mắt 2 mí hiện nay. Em nghe nói bên mình có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, nên muốn được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này ạ. Em cảm ơn! (Nguyễn Thị Thu Phương, 20 tuổi, Tp.HCM)

Tư vấn giải đáp:

Thu Phương thân mến!

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được gửi lời cảm ơn đến bạn khi đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với thắc mắc bạn đã nêu ở trên, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Dịch vụ bấm mí mắt thích hợp với ai?

Trước tiên, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ này thích hợp với những đối tượng nào, để xác định được tình trạng đôi mắt của mình có thích hợp để bấm mí mắt hay không nhé. Cụ thể, dịch vụ bấm mí mắt thích hợp với đối tượng sau:

Dịch vụ bấm mí mắt

+ Mắt một mí, mí lót.

+ Bên có mí bên không có, hoặc 2 mí không đều, không cân đối với nhau.

+ Đủ 18 tuổi trở lên.

+ Mắt chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa, và còn giữ được độ đàn hồi tốt, nếu không đường mí mới sẽ không đẹp và không duy trì dài lâu.

Bạn Thu Phương có mí lót và chỉ mới 20 tuổi nên có lẽ lúc này, đôi mắt của bạn chưa xuất hiện mỡ thừa, và có thể tiến hành dịch vụ bấm mí mắt. Phương pháp này sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí, tạo cảm giác mắt to hơn, có chiều sâu hơn, và trở nên long lanh, thu hút hơn.

Dịch vụ bấm mí mắt

Dịch vụ bấm mí mắt được thực hiện bằng cách nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại nhiều nước, chứ không riêng gì ở xứ sở kim chi. Đó là bởi kỹ thuật này có thể tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, và được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 phút, ít xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt.

Cụ thể, bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí, rồi tiến hành thực hiện dịch vụ bấm mí mắt bằng cách dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, để tạo những lỗ rất nhỏ trên đường cung mí đã vẽ trước đó. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn liên tục dưới da, xuyên qua sụn mí mắt, nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Theo đó, đường mí sẽ hình thành một cách rất tự nhiên, theo sự co gấp mí.

Dịch vụ bấm mí mắt

Sau khi tiến hành xong dịch vụ bấm mí mắt, bạn có thể ra về ngay, không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, vì kỹ thuật này chỉ tác động rất nhỏ lên bề mặt da, không cắt rạch da, nên rất an toàn và vết thương sẽ mau hồi phục. Mắt bạn chỉ sưng nhẹ sau vài ngày và sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tuần.

Dịch vụ bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành ca bấm mí mắt Hàn Quốc với chi phí là 10 triệu. Chi phí này có thể được điều chỉnh thấp hơn, nếu bạn nhanh tay đăng ký dịch vụ này tại trung tâm, vào những dịp khuyến mãi siêu hấp dẫn của Thẩm mỹ viện, có thể giảm tới 50%.

Dịch vụ bấm mí mắt

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến bạn Thu Phương những thông tin bổ ích, thiết thực nhất về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Nếu bạn còn băn khoăn gì cần giải đáp, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại địa chỉ: số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, hoặc qua số hotline 08.3932.2222 nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532