Giá bấm mí mắt vĩnh viễn

Giá bấm mí mắt vĩnh viễn

Hỏi: Em nghe nói bên mình có kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, không phẫu thuật nhưng có thể duy trì nếp mí vĩnh viễn. Nên em muốn hỏi giá bấm mí mắt vĩnh viễn là bao nhiêu tiền, và sau khi bấm mí thì cần nghỉ dưỡng bao lâu thì mắt sẽ hồi phục ạ. Em cảm ơn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. (Trần Thị Hồng Điệp, 20 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Với câu hỏi bạn Điệp đã nêu ở trên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn và giải đáp như sau:

Bấm mí mắt vĩnh viễn bằng cách nào?

Trước khi giải đáp giá bấm mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu tiền, và sau khi bấm mí mắt bao lâu mới hồi phục, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu kỹ thuật này được thực hiện bằng cách nào nhé.

Giá bấm mí mắt vĩnh viễn

Trước đây, kỹ thuật bấm mí chỉ hiệu quả trong khoảng 3 – 5 năm, rồi nếp mí sẽ biến mất do chỉ tự tiêu; còn ngày nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì hiệu quả trọn đời, do bác sĩ sẽ dùng chỉ không tiêu luồn dưới da, để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp nếp mí hình thành một cách tự nhiên và có thể duy trì trọn đời.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ Hùng sẽ là người đảm nhận tất cả các ca bấm mí mắt Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn về phương pháp bấm mí, giá bấm mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu, và giải đáp mọi băn khoăn của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành ca bấm mí trong phòng vô trùng, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, công nghệ cao.

Một ca bấm mí chỉ mất 15 – 20 phút thực hiện, sau đó bạn sẽ được chườm đá để giảm sưng vùng mắt, và trở về ngay trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ dặn dò bạn nhưng lưu ý về việc chăm sóc, vệ sinh đôi mắt, và kiêng khem đúng cách để vết thương mau hồi phục nhất.

Giá bấm mí mắt vĩnh viễn

Bấm mí mất bao lâu mới hồi phục?

Sau khi thực hiện xong ca bấm mí, bạn nên lưu ý một số điều dưới đây:

+ Uống thuốc, vệ sinh vùng mắt đúng cách.

+ Không trang điểm, hay để mắt tiếp xúc với bụi bẩn, ánh sáng mặt trời.

+ Không sờ nắn, va chạm mạnh vào đôi mắt.

+ Không nên thức khuya, để mắt hoạt động trong nhiều giờ liền trước máy tính, ti vi, hay đọc sách báo.

+ Nên kiêng một số loại thực phẩm dễ gây sẹo thâm, sẹo lồi vùng mắt.

Giá bấm mí mắt vĩnh viễn

Giá bấm mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu? Bấm mí mắt bao lâu mới hồi phục? Sau khi bấm mí, mắt chỉ sưng nhẹ trong khoảng 3 ngày, điều này gần như không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của bạn, vì mắt chỉ sưng nhẹ như mới khóc. Nếu bạn chăm sóc đôi mắt đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì chỉ mất khoảng 1 tuần để đôi mắt hồi phục hoàn toàn, và nếp mí đều, đẹp tự nhiên, như chưa hề có sự tác động của công nghệ thẩm mỹ.

Giá bấm mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu?

Hiện nay chi phí thực hiện một ca bấm mí mắt Hàn Quốc là 10 triệu. Nếu bạn nhanh tay đăng ký tư vấn dịch vụ tại trung tâm, thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhất là trong các dịp lễ tết.

Giá bấm mí mắt vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến bạn Điệp một số thông tin bổ ích về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, cũng như giải đáp giúp bạn băn khoăn bấm mí mắt bao lâu hồi phục, và giá bấm mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý, khởi đầu bằng việc đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ tư vấn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532