Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc
Hỏi: Tình cờ lướt Facebook em có thấy quảng cáo dịch vụ bấm mí mắt bên mình có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đế thị lực của đôi mắt. Vì vậy em muốn được tư vấn thêm về dịch vụ này, vì mắt em 1 mí trông rất xấu, và nếu được thì em muốn tham khảo thêm một số hình ảnh bấm mí Hàn Quốc của khách hàng bên mình ạ. Em cảm ơn. (Phạm Thị Tuyết Mai, 23 tuổi, Tp.HCM)

Tư vấn: Cảm ơn bạn Tuyết Mai khi đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với nội dung câu hỏi bạn đã nêu ở trên, chúng tôi cũng xin được giải đáp như sau:

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc từ thực tế

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được biết đến là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu TpHCM, khi mỗi năm đều thực hiện hàng trăm ca bấm mí mắt Hàn Quốc, và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng sau khi thực hiện ca bấm mí. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh bấm mí Hàn Quốc tại trung tâm dưới đây:

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Dựa vào những hình ảnh bấm mí Hàn Quốc này, bạn có thể thấy rằng phương pháp bấm mí áp dụng cho cả nam lẫn nữ, và có hiệu quả “thần kỳ” như thế nào đúng không nào. Nếp mí nhìn rất tự nhiên, giúp khuôn mặt trở nên cân đối, ưa nhìn hơn, đặc biệt là không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào. Do đó, ngay từ khi ra đời, bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp được các eva lựa chọn nhiều nhất.

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Đây là băn khoăn chung có rất nhiều người khi nhìn vào những hình ảnh bấm mí Hàn Quốc, vì bấm mí không cần phẫu thuật, nên nhiều người e ngại sau này đường mí sẽ mất đi sau một thời gian nhất định. Trước đây, kỹ thuật nhấn mí cũ chỉ giúp đường mí duy trì trong vài năm, rồi chỉ bấm mí sẽ tự tiêu, còn ngày nay, công nghệ bấm mí tiên tiến của Hàn Quốc đã có thể duy trì nếp mí trọn đời.

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Cụ thể, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được tiến hành bằng cách dùng dụng cụ chuyên dụng, để luồn liên tục chỉ thẩm mỹ không tiêu dưới da, xuyên qua sụn mi, để tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Nếp mí sẽ đều, sâu, và duy trì lâu dài do đã được cố định chắc chắn lại. Phương pháp này không cắt rạch da, nên không làm tổn hại đến đôi mắt hay sức khỏe của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Những hình ảnh bấm mí Hàn Quốc khiến nhiều người không khỏi băn khoăn chi phí dịch vụ này như thế nào đúng không? Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành ca bấm mí mắt với chi phí đó là 10 triệu. Hoặc bạn sẽ có cơ hội được bấm mí mắt với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều, nếu nhanh tay đăng ký dịch vụ vào những dịp khuyến mãi cực hấp dẫn của Thẩm mỹ viện.

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa cung cấp những thông tin thiết thực nhất về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, cũng như chia sẻ một số hình ảnh bấm mí Hàn Quốc của khách hàng thực tế tại trung tâm, để bạn Mai hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ này. Nếu bạn an tâm bấm mí, hãy chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để sớm sở hữu đôi mắt “vạn người mê” nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532