Nên bấm mí hay cắt mí

Nên bấm mí hay cắt mí

Nên bấm mí hay cắt mí

Hỏi: “Em muốn đi tạo mắt 2 mí, nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên bấm mí hay cắt mí. Vì bấm mí Hàn Quốc thì không cần phẫu thuật, nhưng em nghe nói chỉ hiệu quả vài năm, còn cắt mí mắt thì phẫu thuật, nếp mí không tự nhiên lắm, nhưng lại duy trì vĩnh viễn. Bác sĩ có thể tư vấn để em có sự lựa chọn đúng đắn hơn hay không ạ. Em cảm ơn.”

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Trần Thanh Phương (22 tuổi, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM) đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. Chúng tôi xin được tư vấn, giải đáp như sau:

Nên bấm mí hay cắt mí mắt?

Bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt đều là những kỹ thuật “biến” đôi mắt 1 mí thành 2 mí một cách đơn giản, nhanh chóng, và được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Xong do chưa thực sự hiểu về 2 kỹ thuật này nên nhiều người không khỏi băn khoăn phương pháp nào tốt hơn, và nên bấm mí hay cắt mí mắt.

Nên bấm mí hay cắt mí

Việc lựa chọn bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt còn phụ thuộc vào tình trạng đôi mắt và mong muốn của mỗi người. Đối với cắt mí mắt, phương pháp này thường áp dụng cho đối tượng trên 30 tuổi, mắt 1 mí, mí lót, không đều, và nhất là mắt đã xuất hiện da dư, mỡ thừa, bọng mắt. Còn bấm mí Hàn Quốc thì thường áp dụng cho đối tượng dưới độ tuổi 30, khi mắt còn sự đàn hồi tốt, da chưa nhăn nheo, chưa xuất hiện các túi bọng mỡ.

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Nhiều người băn khoăn không biết nên bấm mí hay cắt mí mắt vì e ngại bấm mí Hàn Quốc sẽ không duy trì nếp mí vĩnh viễn như cắt mí mắt đúng không nào. Trước kia, công nghệ bấm mí còn nhiều hạn chế, nên chỉ duy trì hiệu quả trong 3 – 5 năm, còn ngày nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc mới có thể giúp đôi mắt duy trì nếp mí vĩnh viễn các bạn nhé.

Nên bấm mí hay cắt mí

Nếu tình trạng da vùng mắt bạn tốt, chứ có bọng mỡ, da dư, thì bạn nên chọn bấm mí mắt. Đó là bởi kỹ thuật này hội tụ nhiều ưu điểm như: không phẫu thuật, không đau, cho đường mí tự nhiên, không để lại sẹo, hồi phục nhanh sau khoảng 1 tuần, và đặc biệt là bạn không cần kiêng khem “khổ sở” như cắt mí mắt.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt

Nếu bạn băn khoăn nên bấm mí hay cắt mí mắt vì e ngại về khoản chi phí dịch vụ, thì bạn có thể yên tâm nhé. Hiện nay một ca bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều có chung mức phí là 8 triệu, không phụ thu thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Nên bấm mí hay cắt mí

Dù lựa chọn bấm mí hay cắt mí mắt, bạn cũng sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng- Giám đốc trung tâm tiến hành thăm khám, tiến hành các ca này trong phòng vô trùng và áp dụng theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Do đó, nên bấm mí hay cắt mí mắt không còn là vấn đề gì to tát nữa đúng không nào. Để được bác sĩ tư vấn thêm, bạn hãy đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532