Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc
Hỏi: Em xem trên topic “Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc” bên webtretho thì thấy các mẹ bảo không nên bấm mí do hiệu quả ngắn lắm ạ. Điều này có đúng không bác sĩ? Với nếu phẫu thuật thì mình cần nằm viện lâu không bác sĩ? Tỷ lệ thành công là bao nhiêu ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thanh Phương, Gia Lai)

Đáp: Chào Phương,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để hiểu hơn về dịch vụ này, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Rất nhiều chị em trên topic “Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc” cho rằng hiệu quả bấm mí sẽ kéo dài không lâu. Tuy nhiên điều này vẫn chưa hoàn toàn chính xác. Bấm mí Hàn Quốc sẽ hiệu quả lâu dài nếu đảm bảo được thực hiện đúng quy trình sau:

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt bạn, xem xét tổng thể khuôn mặt và tư vấn xem phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với bạn.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

B2: Bác sĩ đo vẽ đường mí mới, sát trùng và gây tê cho bạn

B3: Bác sĩ tiến hành bấm mí Hàn Quốc, cụ thể là: dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới. (Bước quan trọng nhất)

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

B4: Bạn nghỉ dưỡng và tái khám theo dặn dò của bác sĩ.

Có nên phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc?

Phương cũng có thể thấy, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện mà không cần sự bóc tách hay cắt rạch mí mắt nên việc gọi phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc là chưa chính xác. Đồng thời điều này khiến chị em có tâm lý e ngại (vì phái yếu thường sợ đau, sợ máu).

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, lại thêm do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc thẩm mỹ viện) thực hiện nên có độ an toàn cực kỳ cao, đảm bảo không ảnh hưởng đến thị giác hay dây thần kinh mắt. Sau khi kết thúc quy trình bạn có thể ra về ngay mà không cần nằm lại viện.

Chế độ nghỉ dưỡng sau khi bấm mí Hàn Quốc

Thông thường, sau khi bấm mí Hàn Quốc từ 3 – 5 ngày thì mắt đã bớt sưng và sau 1 tuần (thời gian chính xác sẽ tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng) là mắt bạn sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, các chị em trên topic “Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc” nên lưu ý những điều sau để thời gian hồi phục được nhanh và hiệu quả lâu dài hơn:

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

  • Kiêng hải sản/ đồ nếp/ thịt gà/….để tránh bị sẹo xấu
  • Uống thuốc và vê sinh mắt theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Không dùng đồ uống có cồn (sẽ làm giảm tác dụng của thuốc)
  • Chườm đá để mắt bớt sưng
  • Che chắn mắt cẩn thận khi đi nắng, sinh hoạt trong môi trường nhiều bụi
  • Hạn chế để mắt làm việc quá lâu

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Hy vọng qua bài viết trên, Phương và các chị em quan tâm đến topic “Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc” sẽ hiểu hơn về dịch vụ này. Hiện nay thẩm mỹ viện đang có chương trình Giảm giá 50% tất cả các dịch vụ. Bạn hãy nhanh tay gọi về hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí có đau không

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532