Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi nghe nói hiện nay có dịch vụ phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả vĩnh viễn nên muốn được Thẩm mỹ viện tư vấn kỹ thêm. Năm nay tôi 34 tuổi rồi, không biết có thích hợp để bấm mí mắt không? Rất mong được Thẩm mỹ viện hồi âm, tôi cảm ơn. (Nguyễn Thị Bốn, 34t, Đồng Nai)

Tư vấn: Cảm ơn chị Bốn đã chia sẻ thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với chia sẻ của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Đầu tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng muốn chia sẻ đến chị Bốn đó là hiện nay không hề có phương pháp phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, thay vào đó là công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật, khiến nó nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp cực “hot” như:

+ Thực hiện nhanh trong 15 phút.

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Không cắt rạch da, nên có thể hạn chế tối đa những xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt.

+ Hồi phục nhanh chóng, thường chỉ mất khoảng 1 tuần là đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên.

+ Đường mí đều và nhìn rất tự nhiên, không lộ sẹo ngay cả khi nhắm mắt.

+ Hiệu quả dài lâu.

Đối tượng thích hợp với bấm mí mắt Hàn Quốc

Chị Bốn còn có băn khoăn đó là năm nay mình 34 tuổi thì có phù hợp để phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc hay không đúng không nào. Thông thường, ca bấm mí Hàn Quốc sẽ thích hợp với những trường hợp mắt một mí, mí lót, và trong độ tuổi từ 18 – 30. Vì lúc này da mắt thường chưa bị lão hóa, còn độ đàn hồi tốt, chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, những người sau độ tuổi 30 vẫn có thể tiến hành bấm mí, nếu da mắt còn giữ được độ đàn hồi tốt.

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Chị Bốn muốn chắc chắn tình trạng đôi mắt của mình có thích hợp với phương pháp không phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc không, thì chị nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ Hùng thăm khám, tư vấn chính xác nhất. Trong trường hợp mắt chỉ có mỡ thừa, da dư, bác sĩ sẽ chỉ định chị phẫu thuật cắt mí mắt để có hiệu quả cao hơn là bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Theo thông tin mà chị Bốn đã tìm hiểu thì phương pháp phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn đúng không nào. Đúng vậy, hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến từ Hàn Quốc, sử dụng loại chỉ không tiêu, tạo sự liên kết cố định giữa cơ nâng mi với da mí mắt, giúp nếp mí hình thành tự nhiên và duy trì hiệu quả trọn đời.

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến chị Bốn một số thông tin mà chị cần được giải đáp về dịch vụ tạo mí mắt không phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc. Chúc chị sớm có đôi mắt đẹp, bằng cách đến với Thẩm mỹ viện tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM chị nhé!

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532