Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc
Hỏi: Chào Bác sĩ, bạn em mới qua Hàn bấm mí rất đẹp, em muốn hỏi Bác sĩ là phương pháp bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện mình có an toàn và cho kết quả đẹp như ở Hàn Quốc không ạ? Chi phí là bao nhiêu ạ? Em xin cám ơn (Như Quỳnh, Đồng Nai)

Tư vấn: Cám ơn bạn Như Quỳnh đã gửi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng câu hỏi rất thú vị. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong ba trung tâm thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, được đông đảo chị em trong thành phố và các tỉnh thành trải dài mảnh đất hình chữ S tin tưởng và tìm đến để nâng cấp nhan sắc.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc – Đất nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.

Khách hàng đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc điều hành thẩm mỹ viện trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Với gần 20 năm kinh nghiệm, trải qua các khóa tu nghiệp ở nước ngoài và được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín, Bác sĩ Hùng sẽ mang đến cho bạn kết quả bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn ưng ý.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Vì vậy, thay vì phải chi rất nhiều rất nhiều tiền để qua Hàn Quốc thực hiện bấm mí, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và kết quả đẹp không khác gì bấm mí bên Hàn.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ hiện đại vào phương pháp bấm mí Hàn Quốc nhưng chi phí thực hiện chỉ 10 triệu, vô cùng hợp lý và “thân thiện với túi tiền” của khách hàng.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Đặc biệt hơn, trong tháng 5 – tháng để cảm ơn và tri ân khách hàng đã dành tình cảm ưu ái cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi “siêu khủng” lên đến 50%. Vì vậy, chỉ cần 5 triệu, bạn đã có thể thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc và sở hữu ngay một đôi mắt to tròn, cuốn hút như những gì mình đã ước mơ.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn khiến bạn hài lòng với những ưu điểm sau:

+ Cơ sở vật chất khang trang rộng rãi.

+ Trãng thiết bị hiện đại.

+ Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

+ Chế độ bảo hành dài hạn.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – 115 Trương Định -P.7 – Q.3 hoặc gọi đến số hotline 90933001300 để đươc tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí Hàn Quốc và nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp. Chúc bạn luôn vui vẻ!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí dove eyes

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532