Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Quy trình bấm mí Hàn Quốc
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi quy trình bấm mí Hàn Quốc bên mình thực hiện như thế nào ạ? Mức giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu ạ? Sau khi bấm mí bao lâu thì em mới nhìn lại được ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ. (Thanh Trúc, Sa Đéc)

Đáp: Chào Trúc,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí Hàn Quốc. Mời bạn tham khảo bài viết sau để nắm được quy trình bấm mí Hàn Quốc và các thông tin đáng lưu ý khác nhé.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

B1: Bác sĩ sẽ thăm khám đôi mắt và tư vấn cho bạn phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp nhất (tùy tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên bấm mí hay cắt mí)

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

B2: Bác sĩ đo vẽ đường mí mới rồi gây tê nhẹ để giúp bạn không cần chịu bất kỳ đau đớn nào.

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

B4: Kết thúc quy trình bấm mí Hàn Quốc, bạn nghỉ ngơi và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Như vậy, Trúc có thể thấy tại bác sĩ chỉ thao tác ở vùng da mí mắt, tuyệt đối không xâm lấn hay làm tác động đến các dây thần kinh mắt, không ảnh hưởng thị lực nên bấm mí xong bạn vẫn có thể nhìn bình thường nhé.

Chế độ nghỉ dưỡng sau khi bấm mí Hàn Quốc

Khoảng 3 – 5 ngày sau khi kết thúc quy trình bấm mí Hàn Quốc thì mắt bạn đã hết sưng và đường mí đã rõ nét, đều đẹp. Song để đẩy nhanh quá trình hồi phục, Trúc cần lưu ý những điều sau:

  • Kiêng ăn các loại hải sản/ thịt bò/ rau muống/…vì chúng sẽ khiến vết thương để lại sẹo xấu.
  • Uống thuốc và chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

  • Không dùng đồ uống có cồn bởi cồn sẽ làm giảm tác dụng của thuốc.
  • Bạn nên tích cực chườm mắt để giảm tình trạng sưng trong những ngày đầu.
  • Che chắn đôi mắt cẩn thận khi đi nắng, không đụng chạm/ sờ nắn vùng mí mắt khi chưa hồi phục

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay chúng tôi thực hiện bấm mí Hàn Quốc với giá 10 triệu đồng. Đặc biệt để khởi động 1 mùa hè  2017 thật sôi nổi, chúng tôi đang có chương trình Giảm giá 50% áp dụng cho tất cả dịch vụ. Trúc nên đăng ký ngay dịp này để có thể trải nghiệm quy trình bấm mí Hàn Quốc chuyên nghiệp với mức giá cực kỳ tiết kiệm nhé!

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm được quy trình bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện cũng như những thông tin cần thiết khác. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn hãy gọi đến hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mắt hai mí hàn quốc

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532