So sánh bấm mí và cắt mí

So sánh bấm mí và cắt mí

So sánh bấm mí và cắt mí
Hỏi: Thưa bác sĩ, thời gian qua em có tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp về các phương pháp tạo mắt 2 mí. Em thấy có nhiều bài viết trái chiều nhau về so sánh bấm mí và cắt mí mắt. Em mong bác sĩ tư vấn thêm cho em về 2 phương pháp này, để em có thể lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với mình ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ. (Thanh Hà, Q.8)

Đáp: Chào Hà,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ mắt của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về các dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện nay, chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết so sánh bấm mí và cắt mí để bạn có thể chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình nhé!

So sánh bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào

So sánh bấm mí và cắt mí

   Tiêu chí Bấm mí Hàn Quốc Cắt mí mắt
Đối tượng – Mắt 1 mí/ mí lót/ mí không đều

– Không/ có ít bọng mỡ mắt, da chùng

– 18 tuổi đến dưới 30 tuổi

– Mí mắt sụp

 

– Mắt có bọng mỡ, da chùng

– Ngoài 30 tuổi

Kỹ thuật – KHÔNG PHẪU THUẬT

– Dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để luồn chỉ dưới da và tạo nếp mí mới

 

– Phẫu thuật

– Cắt rạch, bóc tách da để loại bỏ mỡ/ da thừa

– Khâu đính các mối nối để tạo đường mí mới

Thời gian 15 – 20 phút 20 – 30 phút
Kết quả -Tạo mắt 2 mí đẹp, tự nhiên

– Khi đường mí không ưng ý thì có thể tháo chỉ, để tạo đường mí mới.

– Duy trì lâu dài

– Mí mắt rõ, hết sụp

– Hết bọng mỡ, da chùng.

– Hiệu quả vĩnh viễn

Cần làm gì sau khi so sánh bấm mí và cắt mí Hàn Quốc?

Khi so sánh bấm mí và cắt mí, ta dễ dàng thấy được sự khác biệt của 2 phương pháp này chủ yếu đến từ đối tượng cần sử dụng phương pháp đó và kỹ thuật thực hiện. Do đó, đầu tiên bạn cần xem xét tình trạng đôi mắt của mình như thế nào, và phù hợp với phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt.

So sánh bấm mí và cắt mí

Tuy cả 2 phương pháp trên đều thuộc dạng tiểu phẫu đơn giản song hiệu quả cao hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ chịu trách nhiệm. Đã có những trường hợp bác sĩ lấy mỡ thừa quá đà, hoặc khiến cơ nâng mi bị tổn thương, khiến mi mắt không khép lại bình thường; giác mạc bị kích thích nên dễ chảy nước mắt; nếp mí trông quá to, gây mất thẩm mỹ…

Vì thế chị em sau khi so sánh bấm mí và cắt mí để xác định phương pháp phù hợp với mình xong thường hướng đến việc chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, và an toàn tuyệt đối. Và thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là một trong số ít các địa chỉ luôn nằm trong “top” thẩm mỹ viện được chị em ưu ái đặt niềm tin.

So sánh bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là gương mặt bảo chứng cho sự uy tín, chất lượng các dịch vụ thẩm mỹ mắt, bao gồm bấm mí và cắt mí mắt. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ đã thực hiện thành công vô số ca thẩm mỹ mắt. mang lại đôi mắt như mơ cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam. Với chuyên môn của mình, bác sĩ sẽ giúp bạn so sánh bấm mí và cắt mí Hàn Quốc một cách cụ thể hơn nữa để không còn băn khoăn gì cả.

So sánh bấm mí và cắt mí

Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Không gian làm đẹp sang trọng với đầy đủ tiện nghi
  • Sự tận tình săn sóc của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp
  • Được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện tiểu phẫu.
  • Trải nghiệm dịch vụ chuẩn 5 sao với chi phí phải chăng.
  • Được bảo hành dài hạn
  • Tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để giảm chi phí làm đẹp.

So sánh bấm mí và cắt mí

Sau khi so sánh bấm mí và cắt mí để hiểu hơn về 2 loại dịch vụ này, hãy nhanh chân đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (115 Trương Định -P.7 – Q.3) để sở hữu đôi mắt “vạn người mê” nhé các bạn!

 

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532