Video bấm mí hàn quốc

Video bấm mí hàn quốc

Video bấm mí hàn quốc
Hỏi: Chào Bác sĩ, em có xem các video bấm mí Hàn Quốc thì thấy phương pháp này không cần phẫu thuật, cũng không chảy máu. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc có áp dụng cho nam không và sau một thời gian có bị bung chỉ không ạ? (Thanh Tùng, Lâm Đồng)

Tư vấn: Cám ơn câu hỏi mà bạn Thanh Tùng đã gửi vể chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nam giới có nên bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp phổ biến, được giới trẻ cả nam lẫn nữ ưa chuộng. Tại Hàn Quốc, số lượng các bạn nam thực hiện bấm mí Hàn Quốc khá đông, ta có thể thấy điều này qua các video bấm mí Hàn Quốc ở nước này. Tuy nhiên, ở Việt Nam, với tâm lý còn e ngại nên một số bạn nam còn chưa mạnh dạn đến thẩm mỹ viện để thực hiện bấm mí Hàn Quốc, dù đôi mắt có nhiều khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, v.v…

Video bấm mí hàn quốc

Vì cấu hình khuôn mặt của nam và nữ có nhiều khác biệt, nên khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho nam, Bác sĩ sẽ dùng con mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi tay khéo léo của mình để tạo ra nếp mí đẹp, phù hợp với độ nam tính trên khuôn mặt của từng bạn. Vì vậy, các bạn nam hoàn toàn có thể yên tâm đi bấm mí Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm trên mắt mà không lo bị “nữ tính hóa”.

Video bấm mí Hàn Quốc

Mời các bạn cùng xem cùng xem qua video bấm mí Hàn Quốc để hiểu hơn về quy trình cũng như cách thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Qua các video bấm mí Hàn Quốc được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ta có thấy đây là phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm như không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, dụng cụ bấm mí hiện đại, thẩm mỹ viện dùng chỉ thẩm mỹ siêu mỏng và bền để luồn liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Video bấm mí hàn quốc

Trong video bấm mí Hàn Quốc chúng ta thấy được các mối chỉ sẽ được Bác sĩ Hùng cố định chắc chắn để đường mí duy trì trong thời gian dài mà không bị bong chỉ, nên bạn Thanh Tùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Video bấm mí hàn quốc

Tự hào là một trong ba cơ sở thẩm mỹ có thực hiện bấm mí Hàn Quốc với chất lượng và uy tín hàng đầu TP.HCM. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” bởi những lý do sau:

+ Công nghệ bấm mí mắt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

+ Do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện.

Video bấm mí hàn quốc

+ Nhân viên được đào tạo bài bản.

+ Chế độ bảo hành dài hạn.

+ Kết quả bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên sau 1 tuần, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

+ Chi phí hợp lý, lại đang áp dụng khuyến mãi 50%.

Video bấm mí hàn quốc

Sau khi xem qua các video bấm mí Hàn Quốc, các bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ rệt, không phân biệt nam nữ, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tọa lạc tại số 115 Trương Định – P.7 – Q.3 để thực hiện bấm mí Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất mà giá thì siêu rẻ nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mắt hai mí hàn quốc

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532