Video clip bấm mí Hàn Quốc

Video clip bấm mí Hàn Quốc

Video clip bấm mí Hàn Quốc
Hỏi: Em nghe nói bên mình có phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể cải thiện tình trạng mắt 1 mí mà không cần phẫu thuật. Nhưng bản tính em vốn nhút nhát, sợ đau, và sợ để lại sẹo ở mắt nếu có sai sót gì, nên trước khi đi bấm mí, em có thể tham khảo video clip bấm mí Hàn Quốc bên mình, để hiểu hơn về quy trình bấm mí được hay không ạ?

Đáp: Trên đây là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được, gửi từ bạn Hoàng Thu Thủy (22 tuổi, Tp.HCM). Với thắc mắc của bạn, Thẩm mỹ viện xin được tư vấn như sau:

Video clip bấm mí Hàn Quốc

Bạn Thủy thân mến!

Bấm mí mắt Hàn Quốc thực tế chỉ là kỹ thuật tạo mắt 2 mí hết sức đơn giản, nhẹ nhàng, và chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện mà không làm xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt. Sau khi tham khảo video clip bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể an tâm thực hiện phương pháp bấm mí mà không cần lo lắng về độ an toàn của phương pháp này đúng không nào.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại, theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc. Cụ thể, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ liên tục dưới da theo đường mí đã đo vẽ, nhằm tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Nếp mí sẽ hình thành một cách tự nhiên theo chuyển động co gấp mí.

Video clip bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có đau – có biến chứng không?

Bấm mí Hàn Quốc chỉ tác động nhỏ đến da mí mắt, nên không ảnh hưởng đến thị lực, hay các dây thần kinh, mạch máu ở quanh đôi mắt. Hơn nữa, theo như video clip bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể thấy rằng, trước khi bấm mí mắt, bạn sẽ được gây tê mí mắt để không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì trong quá trình bấm mí mắt.

Sau khi bấm mí mắt, mắt chỉ bị sưng nhẹ và hơi tím một chút, đó là bởi kỹ thuật này không cắt rạch, bóc tách da như phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Do đó, chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày, đôi mắt đã ổn định, không còn sưng, đau, và đôi mắt sẽ hồi phục hoàn toàn tự nhiên sau khoảng 7 ngày.

Video clip bấm mí Hàn Quốc

Các ca bấm mí mắt sẽ được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng- người đã có gần 20 năm hoạt động trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, và từng thực hiện thành công hàng trăm ca bấm mí mắt mỗi năm. Bằng bàn tay khéo léo và đôi mắt có tính thẩm mỹ cao của mình, bác sĩ Hùng sẽ thao tác bấm mí chuẩn xác, giúp bạn có đường mí đều, đẹp, và không để lại sẹo xấu.

Hy vọng sau khi tham khảo video clip bấm mí Hàn Quốc, cùng với những chia sẻ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn Thủy sẽ không còn lo lắng gì và yên tâm thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện để được làm đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên, không để lại sẹo xấu, và duy trì hiệu quả trọn đời, nên đừng trần trừ gì nữa bạn nhé!

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532